Return to site

Phụ nữ xuất tinh như thế nào? Xuất tinh ở nữ có thật không?

Phụ nữ có xuất tinh không? Chắc hẳn bạn cũng đã thử tìm kiếm nó trên google. Nếu có bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Xuất tinh ở nữ là khi niệu đạo của phụ nữ tiết ra chất lỏng trong quan hệ tình dục. Nó có thể xảy ra khi một phụ nữ bị kích thích tình dục, nhưng không nhất thiết phải liên quan đến việc đạt cực khoái.

Các nhà khoa học không hiểu đầy đủ về xuất tinh ở phụ nữ, và có nghiên cứu hạn chế về cách thức hoạt động và mục đích của nó. Phụ nữ xuất tinh là hoàn toàn bình thường, mặc dù các nhà nghiên cứu vẫn chia rẽ về số lượng người trải nghiệm nó.

Trong bài viết này, chúng tôi xem xét suy nghĩ hiện tại về cơ chế, mục đích và tần suất xuất tinh của phụ nữ.

Xuất tinh nữ là gì?

Xuất tinh nữ có thể xảy ra do hưng phấn tình dục. Phụ nữ xuất tinh đề cập đến việc trục xuất chất lỏng từ niệu đạo của phụ nữ trong khi đạt cực khoái hoặc hưng phấn tình dục. Niệu đạo là ống dẫn nước tiểu từ bàng quang ra bên ngoài cơ thể.

Có hai loại xuất tinh nữ khác nhau:

Squirting chất lỏng. Chất lỏng này thường không màu và không mùi, và nó xảy ra với số lượng lớn.

Xuất tinh. Loại này gần giống với tinh dịch của nam hơn. Nó thường dày và xuất hiện màu trắng đục.

Phân tích đã chỉ ra rằng chất lỏng có chứa axit phosphatase tuyến tiền liệt (PSA). PSA là một loại enzyme có trong tinh dịch nam giúp tinh trùng di chuyển.

Ngoài ra, xuất tinh nữ thường chứa fructose, một dạng đường. Fructose cũng thường có mặt trong tinh dịch nam, nơi nó hoạt động như một nguồn năng lượng cho tinh trùng.

Các chuyên gia tin rằng PSA và fructose có trong chất lỏng đến từ các tuyến của Skene. Các tên khác cho các tuyến này bao gồm các tuyến paraurethral, ​​ống Garter và tuyến tiền liệt nữ.

Các tuyến của Skene ngồi ở phía trước, bên trong bức tường của âm đạo gần điểm G. Các nhà nghiên cứu tin rằng kích thích làm cho các tuyến này sản xuất PSA và fructose, sau đó di chuyển vào niệu đạo.

Phụ nữ xuất tinh có thật không?

Phụ nữ xuất tinh

Trong nhiều năm, các nhà khoa học nghĩ rằng những người phụ nữ xuất tinh trong quan hệ tình dục đang gặp vấn đề bất thường. Tuy nhiên các nghiên cứu đã từ chối ý tưởng này và xác nhận sự tồn tại của xuất tinh ở nữ giới.

Một nghiên cứu năm 2014 cho thấy chất lỏng tích tụ trong bàng quang trong quá trình kích thích và rời khỏi niệu đạo trong quá trình xuất tinh. Bảy phụ nữ báo cáo đã trải qua xuất tinh nữ trong quan hệ tình dục đã được mời đến để tham gia thử nghiệm.

Đầu tiên, các nhà nghiên cứu đã sử dụng các bài kiểm tra siêu âm để xác nhận rằng các bóng của người tham gia là trống rỗng. Những người phụ nữ sau đó tự kích thích cho đến khi họ xuất tinh trong khi các nhà nghiên cứu tiếp tục theo dõi họ bằng siêu âm.

Nghiên cứu cho thấy tất cả phụ nữ bắt đầu với một bàng quang trống rỗng, bắt đầu lấp đầy trong khi kích thích. Và sau khi kết thúc các lần quét sau khi phụ nữ xuất tinh cho thấy các bóng của người tham gia lại trống rỗng.

Xuất tinh ở phụ nữ có bình thường không và mức độ phổ biến của nó?

Xuất tinh ở nữ là hoàn toàn bình thường, nhưng mọi người không thảo luận về nó một cách thường xuyên. Theo Hiệp hội Y học quốc tế, các ước tính khác nhau cho thấy có khoảng từ 10 đến 50% phụ nữ xuất tinh khi quan hệ.

Một số chuyên gia tin rằng tất cả phụ nữ đều trải qua quá trình xuất tinh, nhưng nhiều người không chú ý. Có thể là họ không nhận thức được điều đó vì chất lỏng có thể chảy ngược vào bàng quang hơn là rời khỏi cơ thể.

Trong một nghiên cứu cũ có sự tham gia của 233 phụ nữ, 14% người tham gia báo cáo rằng họ đã xuất tinh với tất cả hoặc hầu hết các cực khoái, trong khi 54% nói rằng họ đã trải qua điều đó ít nhất một lần.

Khi các nhà nghiên cứu so sánh các mẫu nước tiểu từ trước và sau khi đạt cực khoái, họ đã tìm thấy nhiều PSA hơn sau đó. Họ kết luận rằng tất cả phụ nữ tạo ra xuất tinh nhưng không phải lúc nào cũng trục xuất nó. Thay vào đó, xuất tinh đôi khi trở lại bàng quang, sau đó nó đi ra bên ngoài trong khi họ đi tiểu.

Những gì được biết là kinh nghiệm xuất tinh nữ, bao gồm cảm giác, kích hoạt và số lượng xuất tinh, thay đổi đáng kể từ người này sang người khác.

Phụ nữ xuất tinh có lợi ích gì không?

Không có bằng chứng nào cho thấy xuất tinh ở nữ là có lợi ích đặc biệt nào. Tuy nhiên, nghiên cứu đã tìm thấy việc quan hệ đều đặn sẽ cung cấp một số lợi ích.

Khi đạt cực khoái, cơ thể sẽ tiết ra các hormone giảm đau có thể giúp giảm đau lưng và chân , đau đầu và chuột rút kinh nguyệt.

Ngay sau khi cao trào, cơ thể sẽ tiết ra các hormone thúc đẩy giấc ngủ ngon. Những hormone này bao gồm prolactin và oxytocin .

Các lợi ích sức khỏe khác bao gồm:

Giảm căng thẳng

Tăng cường hệ thống miễn dịch

Bảo vệ chống lại bệnh tim

Hạ huyết áp

Kết nối với chu kỳ kinh nguyệt

Không rõ có hay không có mối liên hệ giữa xuất tinh nữ và chu kỳ kinh nguyệt.

Một số phụ nữ nói rằng họ có nhiều khả năng xuất tinh sau khi rụng trứng và trước khi có kinh nguyệt, trong khi những người khác không thấy mối liên hệ này. Cần nhiều nghiên cứu hơn để xác nhận hoặc bác bỏ liên kết này.

Kết nối với thai kỳ

Một số nhà khoa học tin rằng xuất tinh ở nữ có vai trò trong thai kỳ. Họ nghĩ điều này bởi vì chất lỏng chứa PSA và fructose, giúp tinh trùng trong hành trình hướng tới một quả trứng không được thụ tinh.

Những người khác tranh luận lý thuyết này, tuy nhiên. Họ cho rằng xuất tinh thường chứa nước tiểu, có thể giết chết tinh trùng. Họ cũng nói rằng không dễ để chất lỏng di chuyển từ niệu đạo đến âm đạo, nơi cần phải có vai trò trong thai kỳ.

Gặp bác sĩ tư vấn

Tổng kết

Xuất tinh nữ là hoàn toàn bình thường, và nghiên cứu cho thấy nó có thể phổ biến mặc dù mọi người hiếm khi thảo luận về nó.

Các nhà khoa học không hiểu đầy đủ về mục đích sinh học của xuất tinh nữ hoặc cách thức hoạt động của nó.

Kinh nghiệm của những người phụ nữ đã xuất tinh trong quan hệ tình dục thay đổi đáng kể.

Trên đây là những thông tin về phụ nữ xuất tinh như thế nào? và lời giải đáp cho câu hỏi phụ nữ có xuất tinh không? cùng nhiều thông tin khác. Hy vọng với những gì mà các chuyên gia của sức khỏe giới tính chia sẽ đã giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về việc xuất tinh ở nữ. Chúc các bạn luộn mạnh khỏe và an toàn khi ở bên bạn tình của mình.

Đọc thêm:

Các từ khóa người dùng hay tìm:

phụ nữ xuất tinh

nữ xuất tinh

xuất tinh ở nữ

xuất tinh ở phụ nữ

xuất tinh nữ

phụ nữ có xuất tinh không

cach lam phu nu xuat tinh

xuất tinh ở nữ giới

cách làm phụ nữ xuất tinh

xuất tinh nữ giới

khi phụ nữ xuất tinh

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly