Return to site

Mọc mụn viêm mạch lươn là bệnh gì? có nguy hiểm không?

Có lẽ rất nhiều người thắc mắc rằng mọc mụn viêm mạc lươn là gì và mọc mụn viêm mạch lươn có nguy hiểm gì không?

Có lẽ rất nhiều người thắc mắc rằng mọc mụn viêm mạc lươn là gì và mọc mụn viêm mạch lươn có nguy hiểm gì không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi đó.

Mọc mụn viêm mạch lươn là bệnh gì?

Bệnh mạch lươn

Mọc mụn viêm mạch lươn còn có tên gọi khác là bệnh rò rỉ hậu môn. Đây là loại bệnh phổ biến có thể xảy ra ở cả nam và nữ trong mọi độ tuổi, đặc biệt là những người đang trong độ tuổi sinh sản.

Mọc mụn viêm mạch lươn là tình trạng viêm nhiễm nguy hiểm, nếu không được điều trị kịp thời chúng sẽ phát triển nhanh chóng, gây ra viêm nhiễm diện rộng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bệnh nhân.

Mọc mụn viêm mạch lươn là bệnh gì? có nguy hiểm không?

1. Nguyên nhân mọc mụn viêm mạch lươn

Mọc mụn viêm mạch lương hay bệnh rò rỉ hậu môn được gây ra bởi hai nguyên nhân chủ yếu:

Nguyên nhân bên ngoài:

Vi khuẩn, nấm và các tác nhân gây bệnh khác tấn công và xâm nhập vào niêm mạc hậu môn – trực tràng gây ra viêm nhiễm , rò rỉ hậu môn.

Nguyên nhân bên trong:

Các cơ thắt xung quanh hậu môn bị viêm nhiễm kéo dài hình thành các lỗ hổng tạo điều kiên cho vĩ khuẩn xâm nhập gây bệnh.

Vệ sinh hậu môn không đúng cách, không sạch sẽ khiến vi khuẩn có điều kiện lây lan phát triển gây viêm nhiễm.

Do quan hệ tình dục với người mắc bệnh mạch lươn không sử dụng các biên phát an toàn, làm vi khuẩn có cơ hội lây lan.

2. Triệu chứng của bệnh mạch lươn:

Hậu môn sưng đau dữ dội.

Khó khăn, chảy máu khi đi đi đại tiện hay ngồi lâu.

Vùng da xung quanh hậy môn tấy đỏ, căng cứng.

Mụn viêm, mụn mủ mọc xung quanh vùng hậu môn.

Vùng hậu môn tiết dịch có mùi hôi khó chịu.

Xuất hiện các lỗ rò tại hậu môn hoặc vùng da bìu (ở nam giới) và ở mép hậu môn của phụ nữ.

Cơ thể mệt mỏi, sốt cao.

Tư vấn bệnh mạch lươn

Mọc mụn viêm mạch lươn có nguy hiểm không?

Mọc mụn viêm mạch lươn gây đến những hậu quả nghiêm trọng cho người bệnh:

1. Đau đớn, khó chịu

Người bệnh sẽ cảm thấy vô cùng khó khăn trong việc đi đại tiện hay ngồi lâu vì lúc đó sẽ xuất hiện những cơn đau dữ dội.

2. Nhiễm trùng hậu môn

Các lỗ rò ở hậu môn do mụn viêm mạch lươn vỡ gây ra nếu không được điều trị kịp thời sẽ cnagf ngày càng nghiêm trọng dẫn đến việc nhiềm trùng hậu môn và lâu lan ra các bộ phận khác dẫn đến bội nhiễm.

3. Nhiễm trùng máu

Vi khuẩn gây bệnh rất có thể lay lan ra làm tổn thương đến các cơ quan bên trong cơ thể, gây nhiệm trùng máu, ung thư hậu môn.

Địa chỉ điều trị mụn viêm mạch lươn hiệu quả

Mụn viêm mạch lương nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng nghiêm trọng. Vì vậy, bạn cần tìm một cơ sở y tế uy tín để điều trị càng sớm càng tốt. Phòng khám đa khoa Kinh Đô tự hào là cơ sở điều trị mụn viêm mạch lươn áp dụng công nghệ hiện địa, không gay đau đớn, thời gian phục hồi nhanh chóng và chi phí điều trị hợp lý.

1. Phương pháp điều trị mụn viêm mạch lươn tại Kinh Đô

Phòng khám đa khoa Kinh Đô áp dụng Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT – phương pháp điều trị được các bác sĩ chuyên gia đánh giá cực cao trong điều trị các bệnh liên quan đến hâu môn.

HCPT hoạt động dựa theo nguyên lý sinh nhiệt của sóng điện cao tần, “nhiệt nội sinh” (tại điểm đốt khoảng 70-80 độ C) nhằm trao đổi các ion mang điện ngay trong tế bào tiến hành tiêu diệt vi khuẩn, các tác nhân gây bệnh một cách triệt để và tái tạo, phục hồi tổn thương một cách nhanh chóng.

Điều trị mụn viêm mạch lươn hiệu quả bằng phương pháp HCPT

Ưu điểm của Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT:

Độ an toàn cao: dòng điện cao tần HCPT chỉ tác dụng nhiệt lên khu vực viêm nhiễm, chứ hoàn toàn không tác động lên những khu vực xung quanh nên không gây khó chịu, nóng bỏng những vùng khác khi tiến hành.

Ít chảy máu và đau đớn: sự tác động của sóng cao tần và nhiệt nội sinh được các bác sỹ điều chỉnh một cách an toàn không gây ảnh hưởng tới các mô và tế bào xung quanh, giúp giảm thiểu việc đau đơn và chảy máu ít nhất có thể.

Tiêu diệt tận gốc tác nhân gây bệnh, phục hồi nhanh chóng: chỉ mất khoảng 30 phút là các bác sỹ đã có thể tiêu diệt tận gốc tác nhân gây bệnh và sửa chữa phục hồi một lần điều trị mụn viêm mạch lương bằng kỹ thuật HCPT.

2. Chi phí điều trị mụn viêm mạch lươn tại phòng khám Kinh Đô

Đến với Kinh Đô, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí điều trị:

  • Miễn phí 100% phí khám bệnh lâm sàng.
  • Chi phí kiểm tra, xét nghiệm được niêm yết giá theo quy định của Bộ Y Tế.
  • Ưu đãi 30% điều trị mụn viêm mạch lươn đối với khách hàng đăng ký online.

Chi phí điều trị mụn viêm mạch lươn cụ thể sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh và giai đoạn bệnh của từng bệnh nhân, dựa vào đó các bác sỹ tại phòng khám Kinh Đô sẽ đưa ra liệu trình điều trị cùng mức chi phí cụ thể.

Hy vọng bài viết này đã phần nào giúp bạn đọc tìm ra câu trả lời của những câu hỏi trên. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hãy đến ngay phòng khám đa khoa Kinh Đô, địa chỉ số 79 Nguyễn Thị Minh Khai, TP Bắc Giang, hoặc liên hệ số 0328-266-934 để được chuyên gia tư vấn miễn phí!

Tư vấn cách điều trị bệnh mạch lươn

Tham khảo thêm:

Liên kết hữu ích

 

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly